Cam kết và quy định order hàng Quảng Châu

CAM KẾT VÀ QUY ĐỊNH VỀ DỊCH VỤ ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU
1) Cam kết đặt hàng
- Mua hàng trong vòng 12 tiếng tính từ lúc đơn hàng được đặt cọc thành công.
- Hàng được mua đúng link, đúng sản phẩm đã đặt. Các sản phẩm được kiểm tra, đánh số rõ ràng. Không sử dụng sản phẩm thay thế.
- Hàng order hư hỏng trong quá trình vận chuyển tùy vào mức độ thiệt hại sẽ được bồi thường theo quy định.
- Vì quangchauonline là đơn vị vận chuyển nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường các lỗi do nhà sản xuất như chất lượng, màu sắc đậm hoặc nhạt hơn so với ảnh trên web, đường may, chất liệu...
- Thời gian hàng về từ thời điểm kho Trung Quốc nhận được hàng là khoảng 1-3 ngày đối với kho Hà Nội và 4-6 ngày với kho Hồ Chí Minh (có thể chậm hơn so với dự kiến do các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, tắc biên, hàng thất lạc...)
- Đối với các đơn hàng quá 30 ngày kho Việt Nam chưa nhận được, tính từ ngày đơn hàng được giao dịch thành công với bên nhà cung cấp Trung Quốc. Quý khách sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đặt cọc của đơn đó.
- Đối với các đơn hàng vận chuyển ký gửi. Nếu xảy ra hư hỏng do quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù gấp 3 lần tiền vận chuyển. Quý khách lưu ý, công ty sẽ từ chối giải quyết khiếu nại đối với hàng hóa dễ vỡ mà quý khách không lựa chọn dịch vụ đóng kiện gỗ.
2) Quy định đặt hàng
- Mọi giao dịch thanh toán chỉ được xác nhận khi trùng khớp nội dung tại trang thông tin nạp tiền.
- Khách hàng đặt cọc từ 50% đến 90% giá trị đơn hàng.
- Đối với các sản phẩm hết hàng sẽ được cập nhập sau 1-2 ngày, quý khách vui lòng thường xuyên vào kiểm tra đơn hàng.
- Sau khi hàng về, quý khách vui lòng hoàn tất tiền hàng và nhận hàng
- Hàng order sau khi đã đặt sẽ không được hủy hoặc đổi lại.
- Đối với đơn hàng dễ vỡ (như nhựa cứng, sành sứ, thủy tinh, đất nung, kính...), quý khách nên lựa chọn dịch vụ đóng kiện gỗ để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu trường hợp hàng dễ vỡ mà quý khách không lựa chọn dịch vụ đóng kiện gỗ, bên phía công ty sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
- Đối với các đơn hàng đã về kho Việt Nam quá 15 ngày mà quý khách không tới nhận hàng. Bên phía quangchauonline sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hóa.

Bài viết cùng chuyên mục