Về chúng tôi

- Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia không còn xa lạ đối với bất kỳ tổ chức doanh nghiệp hay cá nhân trên toàn thế giới.
- Một trong những kinh đô của thiên đường mua sắm không thể không kể đến Trung Quốc - công xưởng sản xuất và cung ứng đa dạng mặt hàng, mẫu mã với mức giá phải chăng cùng các website thương mại quen thuộc như 1688.com, taobao.com, tmall.com...
- Nhận thấy tiềm năng và nhu cầu mạnh mẽ của xã hội, vượt qua rào cản về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ,... quangchauonline.com là đơn vị trực thuộc công ty TNHH DV XNK Hoa Sơn được thành lập với sứ mệnh xóa tan khoảng cách, sự bất đồng ngôn ngữ để cung cấp dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với phương châm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng để phục vụ tối đa yêu cầu của bạn.
TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN quangchauonline?
1. Tối đa hóa chi phí.

- Hợp tác trên tinh thần cùng có lợi, chúng tôi cung cấp cho bạn một bảng giá hợp lý nhất để tiết kiệm tối đa chi phí.
2. Đặt hàng, quản lý đơn hàng thông minh.
- Chúng tôi cung cấp cho bạn một hệ thống đặt hàng online, quản lý đơn hàng bằng tài khoản tiện ích, giúp bạn theo dõi chi tiết đơn hàng.
3. Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng.
- Đồng hành với bạn là đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và nguồn hàng kinh doanh.
4. Cung cấp dịch vụ order.
- Chúng tôi cung cấp dịch vụ order cho bạn dù chỉ là một sản phẩm, vì thế bạn đừng ngại ngần, hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn.
5. Thời gian mua hàng nhanh.
- Cam kết đặt hàng trong vòng 24h lên đơn, hàng về sau 3-5 ngày.
6. Vận chuyển an toàn.
- Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển Trung Việt. Chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa của các bạn trong suốt quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.
7. Phục vụ 24/7
- Chúng tôi luôn có đội ngũ luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của khách hàng.
8. Có chính sách dành cho khách hàng thân thiết.
- Với những khách hàng thân thiết quangchauonline luôn dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. (click xem quyền lợi khách hàng thân thiết)