Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển - order uy tín

TẠI SAO CẦN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ UY TÍN?
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị quảng cáo là cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu. Tuy nhiên, họ không phải là nhà cung cấp trực tiếp dịch vụ order mà chỉ đơn thuần là những người đi gom hàng order, gom nhiều đơn lẻ thành 1 đơn lớn và sau đó mua hàng qua 1 bên trung gian khác. Những người này cũng không có hệ thống đặt hàng Taobao hay 1688, không có kho và cũng không tự vận chuyển hàng về Việt Nam. Họ đơn thuần chỉ là 1 khách hàng của các công ty order hàng Quảng Châu (vd: sếu đỏ,hangquangchau, dathangquangchau, quangchauonline.com,...). Chính vì thế, chi phí dịch vụ thường khá cao và  các dịch vụ hậu mãi cũng không được chú trọng như các bên các công ty đặt hàng chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để đánh giá 1 công ty có uy tín hay không? (Xem thêm chi phí 1 đơn hàng)
CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ UY TÍN
1. Kinh nghiệm lâu năm.
- Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên lựa chọn công ty đã có kinh nghiệm order lâu năm. Bời ở họ có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, từ đó họ sẽ có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý, đem lại lợi ích tối ưu nhất cho bạn.
2. Làm việc chuyên nghiệp.
- Trong quá trình đặt hàng, khách hàng không chỉ làm việc với một đầu mối duy nhất là nhân viên kinh doanh, mà có những bộ phận khác hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp như: bộ phận CSKH, kế toán,...
- Khách hàng tự tạo tài khoản, tự lên đơn hàng và trực tiếp quản lý đơn hàng trên hệ thống website đặt hàng của công ty. Theo dõi được lộ trình vận chuyển của đơn hàng.
3. Có văn phòng giao dịch ở Việt Nam và Trung Quốc.
- Một đơn vị có địa chỉ văn phòng rõ ràng sẽ làm tăng thêm độ tin cậy cho người muốn lựa chọn sửa dụng dịch vụ.
4. Báo giá rõ ràng, chi tiết, cụ thể.
- Ai làm trong lĩnh vực vận chuyển đều biết đến cách báo giá hơi riêng biệt của nó. Không giống như những sản phẩm có một mức giá rõ ràng. Các dịch vụ vận chuyển hay mua hàng Quảng Châu đều sẽ có mức giá khác nhau cho mỗi đơn hàng. Vì thế, các bạn nên gọi điện để nghe báo giá của công ty trước khi sử dụng dịch vụ. Một công ty làm ăn uy tín chắc chắn sẽ đưa ra một mức giá chi tiết, cụ thể và hợp lý cho bạn.
5. Thời gian vận chuyển.
- Đúng hẹn, kịp tiến độ kinh doanh là những điều cơ bản ở 1 đơn vị order uy tín. Thông thường, hàng sẽ về sau khoảng 2-5 ngày đối với khu vực Hà Nội, và 4-7 ngày đối với khu vực Hồ Chí Minh. Nếu hàng về chậm hơn thời gian giao hẹn nhiều lần thì có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm cho mình 1 dịch vụ mua hàng Quảng Châu khác uy tín hơn.
6. Chi phí, chính sách hậu mãi sau dịch vụ.
- Những công ty chuyên nghiệp, uy tín thường  cung cấp dịch vụ order hàng hóa với mức phí cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị, cá nhân.
- Đối với các công ty uy tín, Khách Hàng sẽ nhận được sự chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng giải quyết các khiếu nại.