CÁC TRANG SALE OFF KHỦNG CỦA TAOBAO - TMALL - 1688

Các trang sale off của taobao – tmall – 1688

Ngoài các đợt sale trong năm, các trang thương mại điện tử của Trung Quốc cũng giống như các trang  trong nước như lazada, sendo, shopee,... Không thể thiếu các chương trình ưu đãi giảm giá thường xuyên của các shop trên Taobao, Tmall, 1688.

Quảng Châu online sẽ gợi ý cho bạn các trang tổng hợp sản phẩm khuyến mãi trực tiếp từ hệ thống của Alibaba.

I-                    Các trang SALE OFF Tmall

https://ju.tmall.com : Hàng hiệu giảm giá hằng ngày.https://www.tmall.hk : Hàng giảm giá thương hiệu nổi tiếng của các shop địa chỉ tại Hồng Kông.


II-                  Các trang SALE OFF Taobao

https://qiang.taobao.com : Hàng giảm giá theo giờ.https://ju.taobao.com : Hàng Hot SALE OFF tổng hợp theo ngày - Siêu rẻ.III-                Các trang SALE OFF 1688

https://huopin.1688.com : Chuyên trang chạy event khuyến mãi được chọn lọc kỹ của 1688.https://tao.1688.com : Trang bán lẻ cho phép mua số lượng 1 cái với giá sỉ. Thích hợp cho mọi người mua về test trước khi nhập số lượng lớn.Trên đây, là các trang tổng họp khuyến mãi, các bạn có thể dễ dàng săn hàng Quảng Châu giá rẻ về sử dụng hoặc kinh doanh. Nếu còn thắc mắc hay chưa hiểu rõ, các bạn có thể đăng ký nhận tư trực tiếp từ Quangchauonline.com nhé!